Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ - A Walk Among The Tombstones (2014)

4,698 lượt xem

“A Walk Among the Tombstones” kể về nhân vật Matt Scudder do Liam Neeson vào vai, một cựu cảnh sát New York giờ đây làm nghề thám tử tư không giấy phép. Khi Scudder miễn cưỡng nhận lời giúp một kẻ vận chuyển heroin (Dan Stevens) săn tìm những kẻ đã bắt cóc và giết hại dã man vợ hắn thì ông nhận ra đây không phải là lần đầu tiên bọn ác thú này thực hiện một tội ác ghê sợ như vậy...và cũng sẽ không phải là lần cuối cùng.  Đứng giữa làn ranh của đúng và sai, Scudder dấn thân vào cuộc truy tìm những tên biến thái này giữa những xó xỉnh của thành phố New York trước khi chúng ra tay lần nữa.

Đạo diễn Scott Frank
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lối đi giữa rừng bia mộ, lịch chiếu lối đi giữa rừng bia mộ, ra mắt lối đi giữa rừng bia mộ, đặt vé lối đi giữa rừng bia mộ, vé xem phim lối đi giữa rừng bia mộ, khởi chiếu lối đi giữa rừng bia mộ, rạp chiếu lối đi giữa rừng bia mộ, thuyết minh lối đi giữa rừng bia mộ, phụ đề lối đi giữa rừng bia mộ, lồng tiếng lối đi giữa rừng bia mộ, giới thiệu lối đi giữa rừng bia mộ, 123phim lối đi giữa rừng bia mộ, cgv lối đi giữa rừng bia mộ, galaxy lối đi giữa rừng bia mộ, youtube lối đi giữa rừng bia mộ, full hd lối đi giữa rừng bia mộ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...