Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Nhà Sản Xuất - The Producers (2005)

3,008 lượt xem

Max Bialystock đã từng là ông vua của nhà hát nổi tiếng Broadway nhưng nay thì vở diễn nào của ông cũng đều ế ẩm. Viên kế toán Leo Bloom thấy vậy liền hiến kế cho ông bằng cách họ sẽ kê khai số tiền cần thiết để dựng một vở kịch luôn nhiều hơn thực tế và sau đó sẽ lấy phần dôi ra đó. Hai người họ cùng nhau thực hiện vở Springtime For Hitler và tuyển chọn diễn viên toàn những người gàn dở. Nhưng thật bất ngờ cho cả Max và Leo vì vở diễn tưởng chừng rất tệ của họ lại trở nên ăn khách vô cùng khi được trình diễn.

Đạo diễn Susan Stroman
Thời lượng 134 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những nhà sản xuất, lịch chiếu những nhà sản xuất, ra mắt những nhà sản xuất, đặt vé những nhà sản xuất, vé xem phim những nhà sản xuất, khởi chiếu những nhà sản xuất, rạp chiếu những nhà sản xuất, thuyết minh những nhà sản xuất, phụ đề những nhà sản xuất, lồng tiếng những nhà sản xuất, giới thiệu những nhà sản xuất, 123phim những nhà sản xuất, cgv những nhà sản xuất, galaxy những nhà sản xuất, youtube những nhà sản xuất, full hd những nhà sản xuất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...