Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Linh Hồn Báo Thù - Deliver Us From Evil (2014)

5,168 lượt xem

Trong Linh Hồn Báo Thù - Deliver Us From Evil, Viên sĩ quan cảnh sát New York Ralph Sarchie (Eric Bana) đấu tranh chống lại vấn đề cá nhân và bắt đầu điều tra một loạt vụ án đáng ngại và vô cùng bí ẩn. Anh ta hợp lực với một linh mục (Edgar Ramirez) luyện tập theo chỉ dẫn của câu thần chú để chiến đấu với bạn ma quỷ với sức mạnh khủng khiếp đang khủng bố thành phố của họ. Liệu viên cảnh sát có cứu được thành phố khỏi tay nững thế lực đen tối hay không?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Scott Derrickson
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer linh hồn báo thù, lịch chiếu linh hồn báo thù, ra mắt linh hồn báo thù, đặt vé linh hồn báo thù, vé xem phim linh hồn báo thù, khởi chiếu linh hồn báo thù, rạp chiếu linh hồn báo thù, thuyết minh linh hồn báo thù, phụ đề linh hồn báo thù, lồng tiếng linh hồn báo thù, giới thiệu linh hồn báo thù, 123phim linh hồn báo thù, cgv linh hồn báo thù, galaxy linh hồn báo thù, youtube linh hồn báo thù, full hd linh hồn báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...