Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Thợ May Ở Panama - The Tailor Of Panama (2001)

26 lượt xem

Một gián điệp người Anh bị cấm đặt chân đến Panama sau khi dan díu với vợ của một viên đại sứ tại đó. Nhưng anh lại có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với một thợ may có quá khứ bất hảo. Hơn nữa, mối liên kết của anh với các phần tử chóp bu trong chính trị và các băng đảng gangxtơ tại Panama rất chặt chẽ. Nhiệm vụ của anh là nắm được dự định của tổng thống Panama đối với kênh đào. Cho dù quyết định của tổng thống là gì thì cũng ảnh hưởng đến đời sống và đường làm ăn của những tay lái buôn vải, những người sẵn sàng lật đổ chính quyền lâm thời, ủng hộ Anh và Mỹ.
Đạo diễn John Boorman
Thời lượng 109
Phát hành 2001
trailer người thợ may ở panama, lịch chiếu người thợ may ở panama, ra mắt người thợ may ở panama, đặt vé người thợ may ở panama, vé xem phim người thợ may ở panama, khởi chiếu người thợ may ở panama, rạp chiếu người thợ may ở panama, thuyết minh người thợ may ở panama, phụ đề người thợ may ở panama, lồng tiếng người thợ may ở panama, giới thiệu người thợ may ở panama, 123phim người thợ may ở panama, cgv người thợ may ở panama, galaxy người thợ may ở panama, youtube người thợ may ở panama, full hd người thợ may ở panama

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...