Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đảo Cá Sấu - Crocodile Island (2020)

60 lượt xem

Câu chuyện xây dựng trên một vụ tai nạn máy bay tại một hòn đảo hoang. Ở trên đảo hoang bị cá sấu khổng lồ tấn công , mỗi con người thể hiện một thái độ, nhân cách khi đối mặt với những lần bị sinh vật khổng lồ tấn công . Trong số đó , Lục Văn Binh là con người là người vị tha và không biết sợ, và tinh thần cống hiến vị tha là điều đáng học hỏi của thế hệ trẻ chúng ta trong tình huống nguy hiểm. Xu hướng cho thấy bản chất thực sự, tốt và đẹp của con người một cách đầy đủ nhất, và thiết lập một hình ảnh màn hình về công lý, trí tuệ và trí thông minh cho thế giới. Hơn hết, bằng cách thể hiện các đặc điểm của các nhóm bản sắc khác nhau trên hòn đảo không có người ở, nó cho thấy thiện và ác, vẻ đẹp và sự xấu xí trong bản chất con người.
Chỉ trích trạng thái tâm lý xấu của sự tự cao và ích kỷ, và ca ngợi những phẩm chất cao quý của tình yêu con người và sự cống hiến vị tha.
Đạo diễn Xu Shixing
Thời lượng 87
Phát hành 2020
Quốc gia Trung Quốc
trailer đảo cá sấu, lịch chiếu đảo cá sấu, ra mắt đảo cá sấu, đặt vé đảo cá sấu, vé xem phim đảo cá sấu, khởi chiếu đảo cá sấu, rạp chiếu đảo cá sấu, thuyết minh đảo cá sấu, phụ đề đảo cá sấu, lồng tiếng đảo cá sấu, giới thiệu đảo cá sấu, 123phim đảo cá sấu, cgv đảo cá sấu, galaxy đảo cá sấu, youtube đảo cá sấu, full hd đảo cá sấu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...