Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dị Giáo Phái - The Other Lamb (2020)

20 lượt xem

The Other Lamb là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái tuổi teen Selah, từ lúc sinh ra, tất cả những gì cô biết chỉ là giáo phái mà cô đang tham gia. Selah bị mắc kẹt cùng với một nhóm những phụ nữ trẻ, cuộc sống của cô hoàn toàn bị cản trở, bị cắt đứt khỏi xã hội hiện đại ở một xã rừng hẻo lánh do một người đàn ông Shepherd làm chủ trì, với một mặt tối vô cùng đáng sợ.

Nhưng khi thế giới nội tâm của cô bị rung chuyển bởi một loạt các cơn ác mộng đến từ những bí mật rất đáng lo ngại mà cô nhình thấy, Selah bắt đầu đặt câu hỏi về mọi thứ, về sự tồn tại của cô, kể cả lòng trung thành của cô với Người chăn cừu ngày càng nguy hiểm. Đắm mình trong những hình ảnh của sự sợ hãi nguyên thủy, mơ mộng, câu chuyện ngụ ngôn đầy khiêu khích này là một viễn cảnh ám ảnh về sự thức tỉnh và nổi dậy của thanh thiếu niên.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Malgorzata Szumowska
Thời lượng 97
Phát hành 2020
trailer dị giáo phái, lịch chiếu dị giáo phái, ra mắt dị giáo phái, đặt vé dị giáo phái, vé xem phim dị giáo phái, khởi chiếu dị giáo phái, rạp chiếu dị giáo phái, thuyết minh dị giáo phái, phụ đề dị giáo phái, lồng tiếng dị giáo phái, giới thiệu dị giáo phái, 123phim dị giáo phái, cgv dị giáo phái, galaxy dị giáo phái, youtube dị giáo phái, full hd dị giáo phái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...