Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần - Guests (2019)

16 lượt xem

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần kể câu chuyện chơi ngu lấy tiếng và cái kết cho Katya và nhóm bạn. Trong lúc rãnh rỗi và bồng bột, Katya và nhóm bạn chợt nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc tùng trong ngôi nhà bỏ hoang vào ban đêm. Không những vậy, họ còn thực hiện nghi thức cầu cơ.

Câu chuyện càng đi xa khi họ phát hiện ông chủ nhà vẫn còn sống và đang trốn đâu đó trong căn biệt thự. Thay vì bỏ đi, nhóm bạn quyết định nhốt chủ nhà vào trong căn hầm. Điều này vô tình làm cho những linh hồn đang trú ngụ trong căn nhà tức giận. Điều gì đến cũng đến, các linh hồn cổ xưa trong căn nhà bắt đầu mang đến nổi kinh hoàng cho nhóm bạn. Những bóng ma săn đuổi từng thành viên, riêng Katya bắt đầu nhận ra những bí ẩn đằng sau lịch sử của căn nhà.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Evgeniy Abyzov
Thời lượng 88
Phát hành 2019
trailer chuyến viếng thăm tử thần, lịch chiếu chuyến viếng thăm tử thần, ra mắt chuyến viếng thăm tử thần, đặt vé chuyến viếng thăm tử thần, vé xem phim chuyến viếng thăm tử thần, khởi chiếu chuyến viếng thăm tử thần, rạp chiếu chuyến viếng thăm tử thần, thuyết minh chuyến viếng thăm tử thần, phụ đề chuyến viếng thăm tử thần, lồng tiếng chuyến viếng thăm tử thần, giới thiệu chuyến viếng thăm tử thần, 123phim chuyến viếng thăm tử thần, cgv chuyến viếng thăm tử thần, galaxy chuyến viếng thăm tử thần, youtube chuyến viếng thăm tử thần, full hd chuyến viếng thăm tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...