Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sắt - Iron Man (2014)

11,558 lượt xem

 Một câu chuyện tình yêu về một người đàn ông có con dao găm trên cơ thể của mình vì nỗi đau mà trái tim anh đã trải qua và một người phụ nữ giúp anh ta phát triển và trở thành một con người thực sự với tình yêu đích thực của mình. Joo Hong Bin - một người đàn ông lạnh lùng và thích thể hiện sự tức giận bằng những cú đấm. Tuy tính khí nóng nảy của anh thường xuyên làm cho người khác khiếp sợ nhưng thực tế, đây chỉ là cách để anh che đậy những tổn thương của mình.  Son Sae Dong - một cô gái xinh đẹp và trong sáng. Tuy nhiên, cô lại gặp vấn đề về việc thể hiện quan điểm của mình. Do đó, cô thường xuyên rơi vào những cảnh dở khóc dở cười.        

Đạo diễn Kim Yong Soo
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người sắt, lịch chiếu người sắt, ra mắt người sắt, đặt vé người sắt, vé xem phim người sắt, khởi chiếu người sắt, rạp chiếu người sắt, thuyết minh người sắt, phụ đề người sắt, lồng tiếng người sắt, giới thiệu người sắt, 123phim người sắt, cgv người sắt, galaxy người sắt, youtube người sắt, full hd người sắt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...