Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Băng Đảng Trẻ Trâu - Zutaboro (2015)

7 lượt xem

Koichi (Tasuku Nagase), Yakko (Atsushi Arai) và Kyamu tốt nghiệp cùng một trường sơ trung. Koichi giờ đang học trung học và cậu gia nhập một nhóm đầu gấu với Yakko. Trong nhóm, cậu gặp Ueki (Arata Horii) và Oni (Eiki Narita). Koichi rất giỏi đánh nhau và thường tán tỉnh các cô gái. Tuy nhiên, Yakko lại có một quãng thời gian khó khăn. Trong nhóm, cậu bị bắt nạt và trở nên lầm lỳ. Cậu tự thề sẽ trả thù cho Yakko, và Koichi đã gia nhập băng nhóm yakuza mà mẹ cậu ghét nhất.

Đạo diễn Hajime Hashimoto
Thời lượng 110
Phát hành 2015
Quốc gia Nhật Bản
trailer băng đảng trẻ trâu, lịch chiếu băng đảng trẻ trâu, ra mắt băng đảng trẻ trâu, đặt vé băng đảng trẻ trâu, vé xem phim băng đảng trẻ trâu, khởi chiếu băng đảng trẻ trâu, rạp chiếu băng đảng trẻ trâu, thuyết minh băng đảng trẻ trâu, phụ đề băng đảng trẻ trâu, lồng tiếng băng đảng trẻ trâu, giới thiệu băng đảng trẻ trâu, 123phim băng đảng trẻ trâu, cgv băng đảng trẻ trâu, galaxy băng đảng trẻ trâu, youtube băng đảng trẻ trâu, full hd băng đảng trẻ trâu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...