Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Mã Xanh - Code Blue The Movie (2018)

6 lượt xem

Năm 2018, kỉ niệm tròn 10 năm phát sóng, bộ phim đình đám Code Blue( tạm dịch: Mật mã xanh) đã ra mắt bản movie. Tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước, bản movie tiếp tục xoay quanh công việc cấp cứu nạn nhân của một nhóm bác sỹ, điều dưỡng trực thăng. Không chỉ có các cảnh quay chân thực về các ca phẫu thuật, cấp cứu nạn nhân ở các vụ thảm họa quy mô rộng, ở bản movie còn có các chi tiết đầy tính nhân văn, cảm động về nỗi đau của sự biệt ly, về quan niệm sự sống- cái chết.
Và một điều dành cho các fan của bộ phim, cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e", được fan ship điên cuồng suốt 3 phần, bác sỹ Aizawa- bác sỹ Shiraishi, các bạn có nghĩ sẽ có một happy ending dành cho họ trong bản đặc biệt này không?

Đạo diễn Masaki Nishiura
Thời lượng 127
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer mật mã xanh, lịch chiếu mật mã xanh, ra mắt mật mã xanh, đặt vé mật mã xanh, vé xem phim mật mã xanh, khởi chiếu mật mã xanh, rạp chiếu mật mã xanh, thuyết minh mật mã xanh, phụ đề mật mã xanh, lồng tiếng mật mã xanh, giới thiệu mật mã xanh, 123phim mật mã xanh, cgv mật mã xanh, galaxy mật mã xanh, youtube mật mã xanh, full hd mật mã xanh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...