Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỹ Nghệ Quay Bài - That's Cunning! Shijo saidai no sakusen (1996)

9 lượt xem

Nội dung của phim kể về một nhóm sinh viên đang theo học tại trường đại học Công nghệ. Để giữ lại ký túc xá đang ở có nguy cơ bị phá bởi ông hiệu phó Migita độc ác, họ phải đạt điểm tuyệt đối.

Tuy nhiên, học thì có bao giờ là dễ dàng. Cả nhóm mới liên thủ lại để gian lận nhằm vượt qua kì thi. Thế là những chiêu trò "bá đạo" nhất ra đời, từ viết công thức lên cơ thể, áo, bút đến những thứ khó tin như thả bóng bay có công thức lên trời, dùng súng laze để nhắc bài. Những màn gian lận này được thực hiện khá "ảo diệu" khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười.

Đạo diễn Hiroshi Sugawara
Thời lượng 99
Phát hành 1996
Quốc gia Nhật Bản
trailer kỹ nghệ quay bài, lịch chiếu kỹ nghệ quay bài, ra mắt kỹ nghệ quay bài, đặt vé kỹ nghệ quay bài, vé xem phim kỹ nghệ quay bài, khởi chiếu kỹ nghệ quay bài, rạp chiếu kỹ nghệ quay bài, thuyết minh kỹ nghệ quay bài, phụ đề kỹ nghệ quay bài, lồng tiếng kỹ nghệ quay bài, giới thiệu kỹ nghệ quay bài, 123phim kỹ nghệ quay bài, cgv kỹ nghệ quay bài, galaxy kỹ nghệ quay bài, youtube kỹ nghệ quay bài, full hd kỹ nghệ quay bài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...