Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lòng Nhân Từ - Just Mercy (2020)

3 lượt xem

Sau khi tốt nghiệp Harvard, Bryan đến Alabama để bảo vệ quyền lợi của những người bị kết án sai cùng sự hỗ trợ của luật sư địa phương Eva Ansley (Larson). Một trong những vụ án đầu tiên và gây tranh cãi nhất của ông là vụ án của Walter McMillian (Foxx) vào năm 1987, bị tuyên án tử hình vì can tội sát hại một thiếu nữ 18 tuổi, mặc dù có nhiều bằng chứng chứng minh sự vô tội của bị cáo và sự thật là lời khai duy nhất chống lại anh ta đến từ một tên tội phạm với động cơ nói dối. Trong những năm tiếp theo, Bryan bị kéo vào một mê cung của những thao túng chính trị và pháp lí cùng với sự phân biệt chủng tộc công khai trong suốt quá trình đấu tranh cho Walter và những người khác, chống lại cả một hệ thống pháp luật và phe lợi thế.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Destin Daniel Cretton
Thời lượng 137
Phát hành 2020
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lòng nhân từ, lịch chiếu lòng nhân từ, ra mắt lòng nhân từ, đặt vé lòng nhân từ, vé xem phim lòng nhân từ, khởi chiếu lòng nhân từ, rạp chiếu lòng nhân từ, thuyết minh lòng nhân từ, phụ đề lòng nhân từ, lồng tiếng lòng nhân từ, giới thiệu lòng nhân từ, 123phim lòng nhân từ, cgv lòng nhân từ, galaxy lòng nhân từ, youtube lòng nhân từ, full hd lòng nhân từ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...