Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Bà Tài Giỏi - Granny Gabai (2006)

1,209 lượt xem

Dựa trên nội dung của bộ truyện cùng tên do nghệ sĩ hài Shimada Yoshichi kể về tuổi thơ của mình bên người bà tại vùng đất nghèo khó Saga địa đầu Tây Nam nước Nhật. Akihiro năm đấy còn bé lắm. Mẹ cậu làm ở một quán rượu tại Hiroshima nuôi lớn hai anh em, nhưng Akihiro là một đứa trẻ nũng mẹ hay quấy khóc, cực chẳng đã, mẹ Akihiro đã phải đem cậu bé về cho bà ngoại ở Saga nuôi dưỡng. Người bà nghèo, nghiêm khắc nhưng đầy lòng thương và những con người vùng đất Saga nồng hậu, tốt tính đã đem lại cho Akihiro những ngày tháng ấu thơ vui vẻ, hạnh phúc.

Đạo diễn Hitoshi Kurauchi
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Nhật Bản
trailer người bà tài giỏi, lịch chiếu người bà tài giỏi, ra mắt người bà tài giỏi, đặt vé người bà tài giỏi, vé xem phim người bà tài giỏi, khởi chiếu người bà tài giỏi, rạp chiếu người bà tài giỏi, thuyết minh người bà tài giỏi, phụ đề người bà tài giỏi, lồng tiếng người bà tài giỏi, giới thiệu người bà tài giỏi, 123phim người bà tài giỏi, cgv người bà tài giỏi, galaxy người bà tài giỏi, youtube người bà tài giỏi, full hd người bà tài giỏi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...