Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Vụ Kép - Inside Man (2006)

5,610 lượt xem

Keith Frazier - 1 cảnh sát có tài đang cố gắng chứng tỏ bản thân để được xem xét thăng cấp bậc - trong 1 lần giải quyết 1 vụ cướp ngân hàng đã chạm trán với tên tội phạm Dalton Russell đầy thông minh và nguy hiểm. Dalton đang giữ con tin và Keith phải đàm phán với hắn, và để góp thêm phần kịch tính thì bỗng nhiên tại hiện trường xuất hiện thêm Madeliene White - 1 phụ nữ quyền lực bí ẩn. Giữa những phút giây nguy hiểm đó Keith đã dần dần nhận ra đôi khi trắng-đen, đúng-sai thật khó mà phân biệt rõ ràng được.

Đạo diễn Spike Lee
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer điệp vụ kép, lịch chiếu điệp vụ kép, ra mắt điệp vụ kép, đặt vé điệp vụ kép, vé xem phim điệp vụ kép, khởi chiếu điệp vụ kép, rạp chiếu điệp vụ kép, thuyết minh điệp vụ kép, phụ đề điệp vụ kép, lồng tiếng điệp vụ kép, giới thiệu điệp vụ kép, 123phim điệp vụ kép, cgv điệp vụ kép, galaxy điệp vụ kép, youtube điệp vụ kép, full hd điệp vụ kép

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...