Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vận Mệnh Đế Vương - The Fatal Encounter (2014)

6,073 lượt xem

Bộ phim đề tài lịch sử do Hyun Bin đóng vai vua Jeongjo, triều đại Joseon. Vua Jeongjo (1752-1800) là vị vua thứ 22 thời Joseon. Ngài từng được mệnh danh là "vị vua bất hạnh" vì chứng kiến cái chết của cha, lúc bấy giờ là thái tử Sado, bị ông nội, vua Yeongjo (vị vua thứ 21 thời Joseon) ra lệnh xử tử. Sau đó, ngài bị giam giữ trong cuộc chiến giành quyền lực giữa hai thế lực Noron và Soron trong triều đình. Bối cảnh phim nói về một cuộc ám sát nhà vua bí mật trong lịch sử, những âm mưu, lừa dối, những sự thật sẽ được phơi bày, toàn bộ cuộc ám sát diễn ra trong 24 giờ, liệu nhà vua có thể sống sót, kẻ đứng sau toàn bộ âm mưu đó là ai, bên cạnh nhà vua bất hạnh đó, ai mới là trung thần, ai là phản nghịch?

Đạo diễn Jae-Gyu Lee
Thời lượng 135 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vận mệnh đế vương, lịch chiếu vận mệnh đế vương, ra mắt vận mệnh đế vương, đặt vé vận mệnh đế vương, vé xem phim vận mệnh đế vương, khởi chiếu vận mệnh đế vương, rạp chiếu vận mệnh đế vương, thuyết minh vận mệnh đế vương, phụ đề vận mệnh đế vương, lồng tiếng vận mệnh đế vương, giới thiệu vận mệnh đế vương, 123phim vận mệnh đế vương, cgv vận mệnh đế vương, galaxy vận mệnh đế vương, youtube vận mệnh đế vương, full hd vận mệnh đế vương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...