Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Tái Sinh - Hercules Reborn (2014)

6,342 lượt xem

Bị ám ảnh bởi một tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay lính đánh thuê” và cùng với năm bạn đồng hành trung thành, anh phiêu lưu khắp Hy Lạp, bán sức mạnh của mình để đổi lấy vàng và dùng danh tiếng lẫy lừng khiến kẻ thù khiếp sợ. Nhưng khi vị vua nhân từ của xứ Thrace và cháu gái ông nhờ đến sự giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn bạo khát máu, anh nhận ra rằng một khi thực thi công lý và giành lấy vinh quang, anh sẽ trở lại thành người anh hùng năm xưa, trở lại thành Hercules trong thần thoại.    

Đạo diễn Nick Lyon
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer huyền thoại tái sinh, lịch chiếu huyền thoại tái sinh, ra mắt huyền thoại tái sinh, đặt vé huyền thoại tái sinh, vé xem phim huyền thoại tái sinh, khởi chiếu huyền thoại tái sinh, rạp chiếu huyền thoại tái sinh, thuyết minh huyền thoại tái sinh, phụ đề huyền thoại tái sinh, lồng tiếng huyền thoại tái sinh, giới thiệu huyền thoại tái sinh, 123phim huyền thoại tái sinh, cgv huyền thoại tái sinh, galaxy huyền thoại tái sinh, youtube huyền thoại tái sinh, full hd huyền thoại tái sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...