Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Công Trong Bóng Tối - Dancer In The Dark (2000)

2,691 lượt xem

Selma, một phụ nữ nhập cư người Tiệp làm việc trong một nhà máy tại vùng thôn quê của Mỹ. Niềm vui duy nhất của cô là hát múa giống như trong các bộ phim ca nhạc của Hollywood. Nhưng Selma lại có nguy cơ bị mù, và con trai 10 tuổi của cô cũng vậy. Cô dốc hết tiền để làm phẫu thuật cho con. Nhưng cô lại bị người hàng xóm độc miệng vu cáo ăn trộm tiền, khiến cô phải rơi vào kết cục bi thảm. Phim đoạt “Cành cọ vàng”..

Đạo diễn Lars von Trier
Thời lượng 140 phút
Phát hành 2000
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vũ công trong bóng tối, lịch chiếu vũ công trong bóng tối, ra mắt vũ công trong bóng tối, đặt vé vũ công trong bóng tối, vé xem phim vũ công trong bóng tối, khởi chiếu vũ công trong bóng tối, rạp chiếu vũ công trong bóng tối, thuyết minh vũ công trong bóng tối, phụ đề vũ công trong bóng tối, lồng tiếng vũ công trong bóng tối, giới thiệu vũ công trong bóng tối, 123phim vũ công trong bóng tối, cgv vũ công trong bóng tối, galaxy vũ công trong bóng tối, youtube vũ công trong bóng tối, full hd vũ công trong bóng tối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...