Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chính Trị Gia Đồng Tính - Milk (2008)

11,900 lượt xem

Harvey Milk là một người đồng tính có quan điểm chính trị tích cực. Ông đã dấn thân vào con đường chông gai này với hi vọng sẽ thay đổi cái nhìn của xã hội về những người đồng tính. Sau hai chiến dịch tranh cử không thành công, năm 1977, ông đã giành được một ghế tại Ủy ban Giám sát San Francisco. Chiến thắng này cũng đánh dấu việc lần đầu tiên một người đồng tính có mặt trong Quốc hội Mỹ.

Đạo diễn Gus Van Sant
Diễn viên Gus Van Sant
Thời lượng 128 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chính trị gia đồng tính, lịch chiếu chính trị gia đồng tính, ra mắt chính trị gia đồng tính, đặt vé chính trị gia đồng tính, vé xem phim chính trị gia đồng tính, khởi chiếu chính trị gia đồng tính, rạp chiếu chính trị gia đồng tính, thuyết minh chính trị gia đồng tính, phụ đề chính trị gia đồng tính, lồng tiếng chính trị gia đồng tính, giới thiệu chính trị gia đồng tính, 123phim chính trị gia đồng tính, cgv chính trị gia đồng tính, galaxy chính trị gia đồng tính, youtube chính trị gia đồng tính, full hd chính trị gia đồng tính

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...