Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Sứ Biển Xanh - The Guardian (2006)

2,701 lượt xem

Ben Randall (Kevin Costner) đau đớn khi mất những đồng đội từng vào sinh ra tử với ông trong một cơn bão khủng khiếp khi đang làm nhiệm vụ. Ông chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển và quyết tâm huấn luyện các học viên ở đây thành những nhân viên cứu hộ giỏi. Tại đây, ông gặp chàng trai trẻ ngang tàng, Jake Fischer (Ashton Kutcher), vốn là một tay bơi cự phách. Randall đã dùng tình thương và kinh nghiệm của mình không chỉ để đào tạo cậu thành một nhân viên cứu hộ giỏi mà còn giúp cậu hiểu được giá trị của lòng dũng cảm và tính vị tha mà một nhân viên cứu hộ cần phải có. Cùng lúc, Jake có mối quan hệ lãng mạn với một cô giáo địa phương, còn Ben vẫn rầu rĩ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Helen (Sela Ward)

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Andrew Davis
Thời lượng 139 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thiên sứ biển xanh, lịch chiếu thiên sứ biển xanh, ra mắt thiên sứ biển xanh, đặt vé thiên sứ biển xanh, vé xem phim thiên sứ biển xanh, khởi chiếu thiên sứ biển xanh, rạp chiếu thiên sứ biển xanh, thuyết minh thiên sứ biển xanh, phụ đề thiên sứ biển xanh, lồng tiếng thiên sứ biển xanh, giới thiệu thiên sứ biển xanh, 123phim thiên sứ biển xanh, cgv thiên sứ biển xanh, galaxy thiên sứ biển xanh, youtube thiên sứ biển xanh, full hd thiên sứ biển xanh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...