Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Tháng 11 - November Man (2014)

27,949 lượt xem

Hình ảnh đầu tiên của bộ phim hành động kịch tính mới của đạo diễn Roger Donaldson - "November Man" vừa được cập nhật trên mạng. Nhân vật chính do nam diễn viên Pierce Brosnan thể hiện có vẻ rất "máu lửa".Được biết, đạo diễn Roger Donaldson cũng từng là đạo diễn cho bộ phim nổi tiếng "The Bank Job". Trong "November Man", "cựu James Bond" Pierce Brosnan sẽ vào vai "một cựu đặc nhiệm CIA phải thực hiện một nhiệm vụ trọng đại của đời mình: đối đầu với một người học trò cũ trong một trò chơi nguy hiểm có liên quan đến những quan chức cao cấp trong nội bộ CIA cũng như sự kiện bầu cử tổng thống ở Nga". 

Đạo diễn Roger Donaldson
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer sát thủ tháng 11, lịch chiếu sát thủ tháng 11, ra mắt sát thủ tháng 11, đặt vé sát thủ tháng 11, vé xem phim sát thủ tháng 11, khởi chiếu sát thủ tháng 11, rạp chiếu sát thủ tháng 11, thuyết minh sát thủ tháng 11, phụ đề sát thủ tháng 11, lồng tiếng sát thủ tháng 11, giới thiệu sát thủ tháng 11, 123phim sát thủ tháng 11, cgv sát thủ tháng 11, galaxy sát thủ tháng 11, youtube sát thủ tháng 11, full hd sát thủ tháng 11

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...