Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mẹ Hãy Yêu Con Thêm Lần Nữa - Tears In Heaven (2012)

9,350 lượt xem

Sau khi người vợ thân thương Tiểu Lâm qua đời, Mễ Nhất Phàm cùng cậu con trai 5 tuổi sống nương tựa vào nhau. Trước khi qua đời, Tiểu Lâm có dặn lại rằng khi mùa mưa năm sau tới thì sẽ lại được gặp nhau, hai cha con nửa tin nửa ngờ. Không ngờ khi mùa mưa tới, Tiểu Lâm lại xuất hiện, chỉ là cô bị mất trí nhớ. Gia đình đoàn tụ, những kí ức hạnh phúc được Nhất Phàm lần lượt kể lại với Tiểu Lâm. Nhưng có khi nào người chết có thể sống lại không? 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn William Kim
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc
trailer mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, lịch chiếu mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, ra mắt mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, đặt vé mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, vé xem phim mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, khởi chiếu mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, rạp chiếu mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, thuyết minh mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, phụ đề mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, lồng tiếng mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, giới thiệu mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, 123phim mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, cgv mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, galaxy mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, youtube mẹ hãy yêu con thêm lần nữa, full hd mẹ hãy yêu con thêm lần nữa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...