Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hàng Xóm Ôn Dịch - Bad Neighbours (2014)

7,647 lượt xem

Hàng Xóm Ôn Dịch là một bộ phim điện ảnh hài hước do Mỹ sản xuất và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2014 này. Bộ phim dưới sự hướng dẫn phụ trách của đạo diễn Nicholas Stoller và đồng hành cùng ông là dàn diễn viên nổi tiếng như là Brian Bell, Andrew J. Cohen, Evan Goldberg, Brendan OBrien, Seth Rogen, James Weaver...Nội dung bộ phim Hàng Xóm Ôn Dịch xoay quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ vừa sinh con gái, họ sống hạnh phúc trong nhà và chỉ khi cần thiết mới ra khỏi nhà. Cuộc sống của họ ngày càng vô vị cho đến khi gặp một hàng xóm mới là một hội sinh viên trẻ tuổi năng động và quậy phá. Đi sâu vào bộ phim sẽ là cuộc chiến của hai bên hàng xóm với nhau. Liên tục những công kích từ bên phía anh chàng hàng xóm trẻ kia về phía cặp đôi vợ chồng này sẽ khiến cho người xem bật cười. Bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hãy cùng nhau đón chờ nhé. 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Nicholas Stoller
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hàng xóm ôn dịch, lịch chiếu hàng xóm ôn dịch, ra mắt hàng xóm ôn dịch, đặt vé hàng xóm ôn dịch, vé xem phim hàng xóm ôn dịch, khởi chiếu hàng xóm ôn dịch, rạp chiếu hàng xóm ôn dịch, thuyết minh hàng xóm ôn dịch, phụ đề hàng xóm ôn dịch, lồng tiếng hàng xóm ôn dịch, giới thiệu hàng xóm ôn dịch, 123phim hàng xóm ôn dịch, cgv hàng xóm ôn dịch, galaxy hàng xóm ôn dịch, youtube hàng xóm ôn dịch, full hd hàng xóm ôn dịch

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...