Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Học Đường - Palo Alto (2013)

5,582 lượt xem

Chuyện tình học đường - Palo Alto 2013 là bộ phim truyền hình Mỹ 2013 dựa trên tập truyện ngắn Palo Alto 2010 của James Franco của đạo diễn Gia Coppola. Nhút nhát, nhạy cảm, April là một cô bé mới lớn, bị giằng xé bởi mối tình vụng trôm với huấn luyện viên bóng đá - Mr. B và sự say đắm không được đáp lại với anh chàng Teddy. Emily, một cô nàng luôn đưa ra ân huệ tình dục cho chàng trai cô ta chấm khi tình cờ gặp, bao gồm cả Teddy và Fred. Vào một bữa tiệc đẫm máu ở trường, April à Teddy cố thừa nhận họ yêu thương lẫn nhau và tình hình ngày cang trở nên trầm trọng. Bao trùm bộ phim là một nhóm thanh thiếu niên nổi loạn cùng với ma túy, rượu, tình dục và bạo lực. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Gia Coppola
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Quốc gia khác
trailer chuyện tình học đường, lịch chiếu chuyện tình học đường, ra mắt chuyện tình học đường, đặt vé chuyện tình học đường, vé xem phim chuyện tình học đường, khởi chiếu chuyện tình học đường, rạp chiếu chuyện tình học đường, thuyết minh chuyện tình học đường, phụ đề chuyện tình học đường, lồng tiếng chuyện tình học đường, giới thiệu chuyện tình học đường, 123phim chuyện tình học đường, cgv chuyện tình học đường, galaxy chuyện tình học đường, youtube chuyện tình học đường, full hd chuyện tình học đường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...