Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Số 0 - Romance Zero (2013)

6,138 lượt xem

Kim Woo Jin là đội trưởng và là người dẫn đầu trong việc tìm kiếm những người vợ/chồng lý tưởng cho khách hàng của công ty mai mối nơi mà anh đang làm việc. Cho đến một ngày, anh đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đang tham dự lễ cưới của cặp đôi do anh mai mối thì chứng kiến cảnh người chồng đồng tính. Woo Jin bị giáng chức chuyển sang làm đội trưởng “Đội số 0” bao gồm những thành viên có rất ít thành công trong việc mai mối. Để giữ công việc của mình, họ phải trở thành nhóm môi giới tốt nhất trong vòng 6 tháng hoặc bị chấm dứt hợp đồng. Trong khi cùng nhau cố gắng để tìm kiếm những cặp đôi lý tưởng thì chính họ cũng đang đấu tranh để tìm tình yêu đích thực của mình. Bộ phim gồm nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau liên quan đến các khách hàng của họ cũng như chính bản thân họ. Bộ phim được phát sóng vào 18h hàng ngày trên VTV3 từ ngày 07/09/2014. 

Đạo diễn No Jong Chan
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer biệt đội số 0, lịch chiếu biệt đội số 0, ra mắt biệt đội số 0, đặt vé biệt đội số 0, vé xem phim biệt đội số 0, khởi chiếu biệt đội số 0, rạp chiếu biệt đội số 0, thuyết minh biệt đội số 0, phụ đề biệt đội số 0, lồng tiếng biệt đội số 0, giới thiệu biệt đội số 0, 123phim biệt đội số 0, cgv biệt đội số 0, galaxy biệt đội số 0, youtube biệt đội số 0, full hd biệt đội số 0

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...