Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sắc Đẹp Dối Trá - False Beauty (2020-02-07)

14 lượt xem
Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Dương - một anh chàng cascadeur nhưng lại mang trong mình khát khao trở thành phụ nữ. Một ngày nọ, ước mơ ấy bỗng phải trở thành hiện thực ngay lập tức khi Dương tình cờ chứng kiến một vụ giết người và buộc phải thay đổi nhân dạng để lẩn trốn. Sau cuộc phẫu thuật chuyển giới, cha của Dương đột ngột lâm bệnh nặng, khiến cô phải bất đắc dĩ tham gia vào một cuộc thi Hoa hậu để có đủ tiền lo viện phí cho cha. Kể từ đó, rất nhiều tình huống bi hài và nguy hiểm không ngừng xảy đến với cô. Cùng đoán xem Dương sẽ phải trải qua những gian truân như thế nào?
Đạo diễn Kay Nguyễn
Diễn viên Hương Giang Puka
Thời lượng 100
Phát hành 2020-02-07
trailer sắc đẹp dối trá, lịch chiếu sắc đẹp dối trá, ra mắt sắc đẹp dối trá, đặt vé sắc đẹp dối trá, vé xem phim sắc đẹp dối trá, khởi chiếu sắc đẹp dối trá, rạp chiếu sắc đẹp dối trá, thuyết minh sắc đẹp dối trá, phụ đề sắc đẹp dối trá, lồng tiếng sắc đẹp dối trá, giới thiệu sắc đẹp dối trá, 123phim sắc đẹp dối trá, cgv sắc đẹp dối trá, galaxy sắc đẹp dối trá, youtube sắc đẹp dối trá, full hd sắc đẹp dối trá

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...