Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuần Trăng Mật Kinh Hoàng - Honeymoon (2014)

15,224 lượt xem

Cặp vợ chồng son Paul và Bea cùng chọn tới một vùng quê hẻo lánh để hưởng tuần trăng mật. Không lâu sau khi đến nơi, Paul thấy Bea lang thang một cách vô hồn đến hồ nước giữa rừng đêm khuya vắng. Paul dần dần nghi ngờ về việc hành xử và tỏ thái độ một cách không bình thường của cô ấy không phải chỉ là mộng du bình thường mà là một thế lực ma quỷ nào đó đang lần trốn trong rừng. 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Leigh Janiak
Thời lượng 87 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer tuần trăng mật kinh hoàng, lịch chiếu tuần trăng mật kinh hoàng, ra mắt tuần trăng mật kinh hoàng, đặt vé tuần trăng mật kinh hoàng, vé xem phim tuần trăng mật kinh hoàng, khởi chiếu tuần trăng mật kinh hoàng, rạp chiếu tuần trăng mật kinh hoàng, thuyết minh tuần trăng mật kinh hoàng, phụ đề tuần trăng mật kinh hoàng, lồng tiếng tuần trăng mật kinh hoàng, giới thiệu tuần trăng mật kinh hoàng, 123phim tuần trăng mật kinh hoàng, cgv tuần trăng mật kinh hoàng, galaxy tuần trăng mật kinh hoàng, youtube tuần trăng mật kinh hoàng, full hd tuần trăng mật kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...