Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Tình Hờ - Third Person (2013)

3,810 lượt xem

Third Person là một bộ phim lãng mạn của đạo diễn Paul Haggis. Ba cặp vợ chồng ở ba thành phố khác nhau: Paris, New York và Rome tìm thấy tình yêu và nhận sự đau khổ trong ba câu chuyện lồng vào nhau. Paris, Michael (Nelson), bỏ lại vợ Theresa (Bello) khi người yêu đến thăm mình. New York, Julia (Kunish) gần đây bị buộc tội cố tình giết con trai mình. Đứa con trai đang bị giám sát dưới tay người cha của mình là Rick (Franco), người đang cố gắng giành giật quyền nuôi con với Julia. Rome, Scott (Brody), một doanh nhân người Mỹ trên chuyến đi đến Italy, yêu một người phụ nữ Romania tên là Monica (Atias). Ba câu chuyện tình đi đến vòng lẫn quẩn vì những rắc rồi xoay quanh những mối quan hệ mập mờ đó. Dàn diễn viên hạng A Hollywood chắc chắn sẽ mang đến cho bộ phim một sự kì vọng về sự thành công của đạo diễn. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Paul Haggis
Thời lượng 137 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Quốc gia khác
trailer người tình hờ, lịch chiếu người tình hờ, ra mắt người tình hờ, đặt vé người tình hờ, vé xem phim người tình hờ, khởi chiếu người tình hờ, rạp chiếu người tình hờ, thuyết minh người tình hờ, phụ đề người tình hờ, lồng tiếng người tình hờ, giới thiệu người tình hờ, 123phim người tình hờ, cgv người tình hờ, galaxy người tình hờ, youtube người tình hờ, full hd người tình hờ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...