Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Truyền Ký Ức - The Giver (2014)

8,742 lượt xem

Người Truyền Ký Ức kể về một xã hội "hoàn hảo", nơi không có bệnh tật, chiến tranh hay sự phân biệt chủng tộc. Xem phim online này bạn sẽ thấy tại đây, một cậu bé có tên Jonas đã được chọn lựa làm Receiver of Memories (Người tiếp nhận ký ức) để phục vụ cho cộng đồng. The Giver (Người truyền ký ức) có nhiệm vụ dạy cho cậu cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong quá trình cậu "tầm sư học đạo" 

Đạo diễn Phillip Noyce
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer người truyền ký ức, lịch chiếu người truyền ký ức, ra mắt người truyền ký ức, đặt vé người truyền ký ức, vé xem phim người truyền ký ức, khởi chiếu người truyền ký ức, rạp chiếu người truyền ký ức, thuyết minh người truyền ký ức, phụ đề người truyền ký ức, lồng tiếng người truyền ký ức, giới thiệu người truyền ký ức, 123phim người truyền ký ức, cgv người truyền ký ức, galaxy người truyền ký ức, youtube người truyền ký ức, full hd người truyền ký ức

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...