Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ác Quỷ Nghìn Năm - Kundo: Age Of The Rampant (2014)

23,134 lượt xem

Bộ phim lấy bối cảnh Hàn quốc những năm 1895. Thời gian này đánh dấu một giai đoạn khủng hoảng của xã hội Hàn Quốc, những thảm họa thiên nhiên, mùa màng thất bát, dân chúng chìm đắm trong đói rét và chết chóc. Mặc dù vậy, giai cấp cầm quyền và quý tộc lại không đoái hoài gì đến chính sự cũng như những nỗi lầm tham của dân chúng. Chính trong thời điểm tăm tối này, KUNDO đã xuất hiện và mở ra những hi vọng cho những người nghèo đói, và cũng là nỗi đe dọa đối với giai cấp quý tộc trong xã hội.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jong-bin Yun
Thời lượng 137 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ác quỷ nghìn năm, lịch chiếu ác quỷ nghìn năm, ra mắt ác quỷ nghìn năm, đặt vé ác quỷ nghìn năm, vé xem phim ác quỷ nghìn năm, khởi chiếu ác quỷ nghìn năm, rạp chiếu ác quỷ nghìn năm, thuyết minh ác quỷ nghìn năm, phụ đề ác quỷ nghìn năm, lồng tiếng ác quỷ nghìn năm, giới thiệu ác quỷ nghìn năm, 123phim ác quỷ nghìn năm, cgv ác quỷ nghìn năm, galaxy ác quỷ nghìn năm, youtube ác quỷ nghìn năm, full hd ác quỷ nghìn năm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...