Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vệ Tử Phu - The Virtuous Queen Of Han (2014)

33,300 lượt xem

Bộ phim kể về cuộc đời của Vệ Tử Phu, nàng xuất thân thấp hèn, nhập cung sau khi hạ sinh trưởng tử Lưu Cư cho Lưu Triệt, nên Hán Vũ Đế Lưu Triệt đã đích thân phong nàng làm vị hoàng hậu thứ 2, sau khi phế bỏ hoàng hậu Trần A Kiều. Nàng là người xuất thân từ bình dân ca nữ, không có vẻ kiều diễm mê hoặc, cũng không có gia thế hiển hách, nhưng bằng trí tuệ và tấm lòng đơn thuần, quyết tâm kiến lập nên "hậu cung hài hòa", cùng với nhất đại hoàng đế nhà Hán - Hán Vũ Đế nắm tay nhau suốt chặng đường 48 năm. Những biến cố trong cuộc đời của Vệ Tử Phu không những cải biến vận mệnh của nàng, mà còn thay đổi vận mệnh người nhà của nàng, đại tướng quân Vệ Thanh, đệ đệ của Vệ Tử Phu, cùng cháu trai là tướng quân Hoắc Khứ Bệnh cũng lưu danh trong sử sách nhà Hán là những anh hùng quân sự. Phẩm đức hiền lương của Vệ Tử Phu đã khiến nàng được Hán Vũ Đế ân sủng, đồng thời đạt được sự tôn kính của các đại thần và hậu cung, lập nên những công đức nhất định và phát triển lịch sử nhà Hán. 

Đạo diễn Lưu Gia Hào
Thời lượng 40 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hồng Kông
trailer vệ tử phu, lịch chiếu vệ tử phu, ra mắt vệ tử phu, đặt vé vệ tử phu, vé xem phim vệ tử phu, khởi chiếu vệ tử phu, rạp chiếu vệ tử phu, thuyết minh vệ tử phu, phụ đề vệ tử phu, lồng tiếng vệ tử phu, giới thiệu vệ tử phu, 123phim vệ tử phu, cgv vệ tử phu, galaxy vệ tử phu, youtube vệ tử phu, full hd vệ tử phu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...