Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chồng Cũ, Tình Mới - Love, Again (2019-12-27)

2 lượt xem
Những tưởng sau buổi lễ ly hôn chính thức với sự góp mặt của toàn thể người quen và bạn bè, Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) sẽ chính thức đường ai nấy đi với cuộc sống riêng của mỗi người. Ấy vậy mà chưa kịp tận hưởng đời độc thân được bao lâu, cuộc sống của Hyun-woo một lần nữa bị đảo lộn khi vợ cũ bất ngờ xuất hiện trở lại cùng người đàn ông đang theo đuổi cô Sang-cheol (Lee Jong-hyuk). Oái oăm thay, Sang-cheol là bạn từ thời trung học của Hyun-woo, và anh cũng không hề biết gì về mối quan hệ nhiều duyên nợ giữa Hyun-woo và Sun-young. Câu chuyện dở khóc dở cười giữa ba người rốt cuộc sẽ kết thúc trong tình yêu hay thù hận?
Đạo diễn Park Yong-jip
Thời lượng 112
Phát hành 2019-12-27
trailer chồng cũ, tình mới, lịch chiếu chồng cũ, tình mới, ra mắt chồng cũ, tình mới, đặt vé chồng cũ, tình mới, vé xem phim chồng cũ, tình mới, khởi chiếu chồng cũ, tình mới, rạp chiếu chồng cũ, tình mới, thuyết minh chồng cũ, tình mới, phụ đề chồng cũ, tình mới, lồng tiếng chồng cũ, tình mới, giới thiệu chồng cũ, tình mới, 123phim chồng cũ, tình mới, cgv chồng cũ, tình mới, galaxy chồng cũ, tình mới, youtube chồng cũ, tình mới, full hd chồng cũ, tình mới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...