Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Đầu Bếp - Chef (2014)

10,327 lượt xem

Nếu bạn đã từng yêu thích ẩm thực Pháp trong " Ratatouille" (2007), ẩm thực Ý trong "I am love"(2009) hay ẩm thực Pháp truyền thống trong "Julie &Julia" (2009) thì không nên bỏ qua "Chef" của đạo diễn Jon Favreau. Cũng lấy đề tài về ẩm thực nhưng "Chef" được xây dựng theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng. "Chef" là câu chuyện kể về Carl Casper (Jon Favreau), đầu bếp trưởng của một nhà hàng nổi tiếng tại Los Angeles. Anh liên tục sáng tạo ra những món ăn mới lạ nhưng lại không được chủ nhà hàng ( Dustin Hoffman) chấp nhận. Vì quá chán nản với những thực đơn mặc định do chủ nhà hàng làm ra, Carl quyết định nghỉ việc. Nghe theo lời đề nghị của cô vợ cũ Inez (Sofia Vergara), Carl theo cô và cậu con trai Percy (Emjay Anthony) đến Miami. Ở đó họ gặp vị hôn phu đầu tiên của Inez là Marvin (Robert Downey Jr), anh ta đã thương hại và tặng Carl một chiếc xe tải bán thức ăn tồi tàn. Với sự trợ giúp của Percy, và cộng sự cũ Martin (John Leguizamo), Carl đã biến chiếc xe gỉ sét thành một căn bếp lấp lánh, nơi họ cùng nhau chuẩn bị những món Cuba thơm ngon.  Khi bộ ba trở về L.A trên chiếc xe, với những trạm dừng chân đáng nhớ là New Orleans và Austin, Carl đã dần kết nối lại được đam mê với nghề đầu bếp - và đặc biệt là với cậu con trai bé nhỏ của mình. 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jon Favreau
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer siêu đầu bếp, lịch chiếu siêu đầu bếp, ra mắt siêu đầu bếp, đặt vé siêu đầu bếp, vé xem phim siêu đầu bếp, khởi chiếu siêu đầu bếp, rạp chiếu siêu đầu bếp, thuyết minh siêu đầu bếp, phụ đề siêu đầu bếp, lồng tiếng siêu đầu bếp, giới thiệu siêu đầu bếp, 123phim siêu đầu bếp, cgv siêu đầu bếp, galaxy siêu đầu bếp, youtube siêu đầu bếp, full hd siêu đầu bếp

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...