Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sắt (kr) - Blade Man | Iron Man (2014)

20,338 lượt xem

Blade/Iron Man 2014 xoay quanh một người đàn ông máu lạnh Joo Hong Bin (Lee Dong Wook) mang trong mình trái tim bị tổn thương cùng mảnh kim loại bị găm trong cơ thể. Tuy tính khí nóng nảy của anh thường xuyên làm cho người khác khiếp sợ nhưng thực tế, đây chỉ là cách để anh che đậy những tổn thương của mình. Những tưởng cuộc đời anh cứ thế tiếp diễn, nhưng anh đã thay đổi từ khi gặp người phụ nữ Song Hae Kyu (Shin Se Kyung). Son Sae Dong - một cô gái xinh đẹp và trong sáng. Tuy nhiên, cô lại gặp vấn đề về việc thể hiện quan điểm của mình. Do đó, cô thường xuyên rơi vào những cảnh dở khóc dở cười... 

Đạo diễn Kim Yong-Soo
Thời lượng 21:55 Thứ 4 & 5
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người sắt (kr), lịch chiếu người sắt (kr), ra mắt người sắt (kr), đặt vé người sắt (kr), vé xem phim người sắt (kr), khởi chiếu người sắt (kr), rạp chiếu người sắt (kr), thuyết minh người sắt (kr), phụ đề người sắt (kr), lồng tiếng người sắt (kr), giới thiệu người sắt (kr), 123phim người sắt (kr), cgv người sắt (kr), galaxy người sắt (kr), youtube người sắt (kr), full hd người sắt (kr)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...