Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chế Tạo Mỹ Nhân - Beauty Maker (2014)

42,459 lượt xem

Giữa thời Đường, Hạ Lan Quân tự hào vì việc giúp các chị em sửa sắc đẹp trong thái y viện. Bởi vì kĩ thuật y học xuất chúng nên bị người khác ghen ghét hãm hại, bị vợ Tuyết Cơ bỏ rơi, chỉ có cô kĩ nữ lầu xanh Tô Liên Y có tình có nghĩa, ra tay giúp đỡ. Hạ Lan Quân gặp phải biến cố mà vẫn không thay đổi chí hướng, nhờ vào sự thông minh và y thuật của mình hóa giải những đặt điều về việc thuốc giả của Vân Tịnh Sơ, mưu hại Sở Vương, A Cửu của phái Côn Luân ăn trộm sách quý của Bùi Vân Thiên và đã trở thành người được nhiều người yêu quý. Bùi Vân Thiên làm nhiều việc ác, sau khi yêu nàng tiên cá Minh Châu lại được sự giúp đỡ không tính toán đến hiềm khích trước đây của Hạ Lan Quân, cải tà quy chính. Sau khi trải qua rất nhiều nguy hiểm, Hạ Lan Quân cuối cùng cũng hiểu được con người xấu hay đẹp không những chỉ thay đổi vẻ bề ngoài mà là sự thuần khiết bên trong, tấm lòng lương thiện với tình yêu chân thành của Tô Liên Y mới đúng là hóa thân của cái thiện cái mỹ. Cuối cùng hai người đã nên duyên vợ chồng. 

Thời lượng 45 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer chế tạo mỹ nhân, lịch chiếu chế tạo mỹ nhân, ra mắt chế tạo mỹ nhân, đặt vé chế tạo mỹ nhân, vé xem phim chế tạo mỹ nhân, khởi chiếu chế tạo mỹ nhân, rạp chiếu chế tạo mỹ nhân, thuyết minh chế tạo mỹ nhân, phụ đề chế tạo mỹ nhân, lồng tiếng chế tạo mỹ nhân, giới thiệu chế tạo mỹ nhân, 123phim chế tạo mỹ nhân, cgv chế tạo mỹ nhân, galaxy chế tạo mỹ nhân, youtube chế tạo mỹ nhân, full hd chế tạo mỹ nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...