Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tấn Công Trạm Xăng 2 - Attack The Gas Station 2 (2010)

8,949 lượt xem

Một nhóm tội phạm được cầm đầu bởi One Punch – một chàng trai lạnh lùng có quá khứ đen tối và quyền lực mạnh mẽ cùng High Kick – một chàng trai có tính nóng nảy bộp chộp , chạy rất nhanh và có khiếu hài hước đã tiến hành tấn công một trạm xăng nhưng cuối cùng vẫn bị bắt trong 1 đêm. Liệu cả nhóm có trốn thoát và thực hiện thành công phi vụ này một lần nữa? 

Đạo diễn Kim Sang-Jin
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tấn công trạm xăng 2, lịch chiếu tấn công trạm xăng 2, ra mắt tấn công trạm xăng 2, đặt vé tấn công trạm xăng 2, vé xem phim tấn công trạm xăng 2, khởi chiếu tấn công trạm xăng 2, rạp chiếu tấn công trạm xăng 2, thuyết minh tấn công trạm xăng 2, phụ đề tấn công trạm xăng 2, lồng tiếng tấn công trạm xăng 2, giới thiệu tấn công trạm xăng 2, 123phim tấn công trạm xăng 2, cgv tấn công trạm xăng 2, galaxy tấn công trạm xăng 2, youtube tấn công trạm xăng 2, full hd tấn công trạm xăng 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...