Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim SpongeBob: Bọt Biển Đào Tẩu - The SpongeBob Movie: Sponge on the Run (2020-06-12)

6 lượt xem
SpongeBob SquarePants, chú bọt biển hài hước cùng người bạn thân nhất của anh - Patrick Star và phần còn lại của băng đảng từ thị trấn Bikini Bottom đã xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim hoạt hình bằng CGI đầu tiên. Sau khi chú ốc sên yêu quý của SpongeBob, Gary bị bắt sên, cậu và Patrick bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng đến The Lost City của Atlantic để đưa Gary về nhà. Hai người bạn đã cùng nhau dấn thân vào 1 hành trình nguy hiểm và đầy những tình huống oái ăm, SpongeBob và những người bạn của mình đã chứng minh rằng: Không có gì mạnh hơn sức mạnh của tình bạn.
Đạo diễn Tim Hill
Diễn viên Tom Kenny Keanu Reeves
Thời lượng 100
Phát hành 2020-06-12
trailer spongebob: bọt biển đào tẩu, lịch chiếu spongebob: bọt biển đào tẩu, ra mắt spongebob: bọt biển đào tẩu, đặt vé spongebob: bọt biển đào tẩu, vé xem phim spongebob: bọt biển đào tẩu, khởi chiếu spongebob: bọt biển đào tẩu, rạp chiếu spongebob: bọt biển đào tẩu, thuyết minh spongebob: bọt biển đào tẩu, phụ đề spongebob: bọt biển đào tẩu, lồng tiếng spongebob: bọt biển đào tẩu, giới thiệu spongebob: bọt biển đào tẩu, 123phim spongebob: bọt biển đào tẩu, cgv spongebob: bọt biển đào tẩu, galaxy spongebob: bọt biển đào tẩu, youtube spongebob: bọt biển đào tẩu, full hd spongebob: bọt biển đào tẩu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...