Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quần Đảo Turks Và Caicos - Turks & Caicos

3,587 lượt xem

Johnny Worricker đang lẩn trốn MI5 trên những hòn đảo hoang vắng ở Turks & Caicos. Nhưng sau đó một cuộc chạm trán tình cờ với một đặc vụ CIA đã buộc ông phải dính líu với những tay làm ăn bí hiểm người Mỹ. Liệu Johnny có khám phá ra được lý do thực sự ẩn giấu đằng sau đã khiến bọn chúng đặt chân lên quần đảo?

Đạo diễn David Hare
Thời lượng 95 phút
Quốc gia Quốc gia khác
trailer quần đảo turks và caicos, lịch chiếu quần đảo turks và caicos, ra mắt quần đảo turks và caicos, đặt vé quần đảo turks và caicos, vé xem phim quần đảo turks và caicos, khởi chiếu quần đảo turks và caicos, rạp chiếu quần đảo turks và caicos, thuyết minh quần đảo turks và caicos, phụ đề quần đảo turks và caicos, lồng tiếng quần đảo turks và caicos, giới thiệu quần đảo turks và caicos, 123phim quần đảo turks và caicos, cgv quần đảo turks và caicos, galaxy quần đảo turks và caicos, youtube quần đảo turks và caicos, full hd quần đảo turks và caicos

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...