Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nổi Ám Ảnh Của Michael King - The Possession Of Michael King (2014)

9,268 lượt xem

Michael King (Shane Johnson) là một trong những người không tin vào Thiên Chúa hay quỷ dữ. Sau cái chết đột ngột của vợ, Michael quyết định thực hiện bộ phim tiếp theo của mình về việc tìm kiếm sự tồn tại của siêu nhiên, và ông ấy đã thí nghiệm trên chính bản thân mình và các học viên khác nhau - với hy vọng rằng khi họ thất bại, ông sẽ phải chứng minh rằng tôn giáo và những điều huyền bí là gì khác hơn là huyền thoại. Nhưng một cái gì đó xảy ra, một thế lực tà ác và khủng khiếp đã qua Michael King và nó không để cho anh ta đi. 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn David Jung
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer nổi ám ảnh của michael king, lịch chiếu nổi ám ảnh của michael king, ra mắt nổi ám ảnh của michael king, đặt vé nổi ám ảnh của michael king, vé xem phim nổi ám ảnh của michael king, khởi chiếu nổi ám ảnh của michael king, rạp chiếu nổi ám ảnh của michael king, thuyết minh nổi ám ảnh của michael king, phụ đề nổi ám ảnh của michael king, lồng tiếng nổi ám ảnh của michael king, giới thiệu nổi ám ảnh của michael king, 123phim nổi ám ảnh của michael king, cgv nổi ám ảnh của michael king, galaxy nổi ám ảnh của michael king, youtube nổi ám ảnh của michael king, full hd nổi ám ảnh của michael king

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...