Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Nhân Thú Tội - Confession Of Murder (2012)

9,749 lượt xem

Đạo diễn Jeong Byeong-gil làm phim đầu tay của mình là phim hành động tài liệu "Action Boys" (2008), một bộ phim về những người đàn ông đóng thế mơ ước trở thành ngôi sao hành động. Ông hiện đang chuyển sang làm vào bộ phim truyện đầu tiên. Phim hành động này, với phong độ diễn xuất ổn định của mình, Jeong Jae-yeong có trong tay vai thám tử Choi Hyung-gu và ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng Park Si-hoo vào vai Lee Du-seok. Sau khi hết thời hiệu về những vụ giết người mà anh có liên quan, Lee Du-seok xuất bản một cuốn tự truyện mô tả rất chi tiết tất cả các vụ giết người. Thám tử Choi, người điều tra vụ giết người của Lee 15 năm trước bắt đầu cuộc rượt đuổi một lần nữa và Han Ji-soo, người đã mất con gái trong vụ án của Lee, muốn trả thù anh. Trong khi đó, kẻ giết người khác xuất hiện, nghi ngờ liệu Lee có phải là kẻ giết người hàng loạt hay không. Chìa khóa ở đây là làm thế nào để tung hứng câu chuyện xoay quanh các sự thật và mô tả vững chắc các mối quan hệ lộn xộn của các nhân vật. 

Đạo diễn Jeong Byeong-gil
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sát nhân thú tội, lịch chiếu sát nhân thú tội, ra mắt sát nhân thú tội, đặt vé sát nhân thú tội, vé xem phim sát nhân thú tội, khởi chiếu sát nhân thú tội, rạp chiếu sát nhân thú tội, thuyết minh sát nhân thú tội, phụ đề sát nhân thú tội, lồng tiếng sát nhân thú tội, giới thiệu sát nhân thú tội, 123phim sát nhân thú tội, cgv sát nhân thú tội, galaxy sát nhân thú tội, youtube sát nhân thú tội, full hd sát nhân thú tội

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem