Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sứ Đồ Hành Giả - Line Walker (2014)

106,944 lượt xem

Sứ Đồ Hành Giả là một bộ phim truyền hình hành động hình sự do TVB Hong Kong hợp tác sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của cảnh sát hình sự thành phố với bọn tội phạm xã hội đen nguy hiểm bậc nhất, liên tục những án mạng và tình trạng thanh toán tranh giành địa bàn của các băng nhóm. Các tập tiếp theo của bộ Phim Sứ Đồ Hành Giả sẽ cho chúng ta thấy khó khăn của những chiến sĩ cảnh sát hình sự khi mà mọi manh mối và dấu vết của các vụ án đều rất mù mờ, mọi nhất động của cảnh sát bọn xã hội đen đều biết, một lần nữa các chiến sĩ của chúng ta phải chiến đấu với cảnh sát bẩn, những màn đấu trí và hành động gay gắt liên tục diễn ra, bộ phim sẽ mang lại cho các bạn cảm giác hồi hộp và gay gấn. 

Đạo diễn Văn Vỹ Hồng
Thời lượng 31 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hồng Kông
trailer sứ đồ hành giả, lịch chiếu sứ đồ hành giả, ra mắt sứ đồ hành giả, đặt vé sứ đồ hành giả, vé xem phim sứ đồ hành giả, khởi chiếu sứ đồ hành giả, rạp chiếu sứ đồ hành giả, thuyết minh sứ đồ hành giả, phụ đề sứ đồ hành giả, lồng tiếng sứ đồ hành giả, giới thiệu sứ đồ hành giả, 123phim sứ đồ hành giả, cgv sứ đồ hành giả, galaxy sứ đồ hành giả, youtube sứ đồ hành giả, full hd sứ đồ hành giả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...