Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bệnh Nhân Củ Chuối - Banana At This Time Of Night (2019-11-10)

0 lượt xem
Yasuaki Shikano, 34 tuổi, mắc chứng bại liệt. Những bộ phận duy nhất trên cơ thể của anh ta còn có thể cử động được là cổ và tay. Mặc dù phải ngồi xe lăn, anh ta vẫn quyết rời bệnh viện và tự lập cuộc sống theo cách không giống ai. Anh ta tuyển các tình nguyện viên về phục vụ cho mình. Anh ta thản nhiên và mặt dày đến nỗi mà ai cũng phải chiều theo mọi ý thích thậm chí là nhất thời của anh ta. Đặc biệt là với cậu sinh viên Y khoa Tanaka, anh ta liên tục hạch sách và hành cậu lên xuống. Có lần, anh ta còn đòi cậu mua cho một quả chuối ngay lúc nửa đêm!
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tetsu Maeda
Thời lượng 120
Phát hành 2019-11-10
Khởi chiếu ở rạp 2019-11-01 16:29:00
trailer bệnh nhân củ chuối, lịch chiếu bệnh nhân củ chuối, ra mắt bệnh nhân củ chuối, đặt vé bệnh nhân củ chuối, vé xem phim bệnh nhân củ chuối, khởi chiếu bệnh nhân củ chuối, rạp chiếu bệnh nhân củ chuối, thuyết minh bệnh nhân củ chuối, phụ đề bệnh nhân củ chuối, lồng tiếng bệnh nhân củ chuối, giới thiệu bệnh nhân củ chuối, 123phim bệnh nhân củ chuối, cgv bệnh nhân củ chuối, galaxy bệnh nhân củ chuối, youtube bệnh nhân củ chuối, full hd bệnh nhân củ chuối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...