Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Vinh Quang - Glorious Day (2014)

10,361 lượt xem

Ngày Vinh Quang - Glorious Day (2014)  Là câu chuyện kể về một bà mẹ độc thân đã cố gắng nuôi dạy 3 cô con gái khôn lớn. Và mục tiêu của người mẹ là sau khi 3 cô con gái của mình trưởng thành sẽ kết hôn với người đàn ông tốt. Han Song-Jung ( Kim Mi Sook ) là một nhà viết tiểu thuyết có 3 người con gái tên là Da-Ae( Hwang Woo Seul Hye ), Da-Jung ( Park Se Young ), Da-In ( Ko Woo Ri). Và Han Song-Jung đã phải cố gắng và đấu tranh rất nhiều để 3 cô con gái của mình có thể lấy được người đàn ông tốt . 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kyung-Taek Kwak
Thời lượng Thứ 7 & CN 20:40 (50 Tập)
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngày vinh quang, lịch chiếu ngày vinh quang, ra mắt ngày vinh quang, đặt vé ngày vinh quang, vé xem phim ngày vinh quang, khởi chiếu ngày vinh quang, rạp chiếu ngày vinh quang, thuyết minh ngày vinh quang, phụ đề ngày vinh quang, lồng tiếng ngày vinh quang, giới thiệu ngày vinh quang, 123phim ngày vinh quang, cgv ngày vinh quang, galaxy ngày vinh quang, youtube ngày vinh quang, full hd ngày vinh quang

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...