Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Đứa Con Của Hải Thú - Children Of The Sea (2019-11-09)

1 lượt xem
Ruka, cô nữ sinh cấp II cảm thấy khó hoà nhập với môi trường sống và học tập quanh mình. Một lần tình cờ ghé thăm công viên thuỷ sinh, nơi bố cô bé đang làm việc, cô phát hiện ra hai anh em Umi và Sora đang bơi cùng đàn cá ở đây. Khi ba người bạn nhỏ trở nên thân thiết, những hiện tượng lạ ở ngoài trái đất liên tục xảy ra.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ayumu Watanabe
Thời lượng 111
Phát hành 2019-11-09
Khởi chiếu ở rạp 2019-11-01 16:41:00
trailer những đứa con của hải thú, lịch chiếu những đứa con của hải thú, ra mắt những đứa con của hải thú, đặt vé những đứa con của hải thú, vé xem phim những đứa con của hải thú, khởi chiếu những đứa con của hải thú, rạp chiếu những đứa con của hải thú, thuyết minh những đứa con của hải thú, phụ đề những đứa con của hải thú, lồng tiếng những đứa con của hải thú, giới thiệu những đứa con của hải thú, 123phim những đứa con của hải thú, cgv những đứa con của hải thú, galaxy những đứa con của hải thú, youtube những đứa con của hải thú, full hd những đứa con của hải thú

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...