Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Thích Một Người - Love Myself Or You (2014)

16,302 lượt xem

Yêu thích một người, tựa đề phim mang hai hàm ý, vừa nói lên tính cách yêu thích cuộc sống một mình, vừa có nghĩa đem lòng yêu một người của hai nhân vật chính. Nội dung phim xoay quanh chủ đề ẩm thực, Tử Kiệt do Lưu Dĩ Hào đóng là một đầu bếp “phiêu bạt” ở nước ngoài, sau này vì tiếp quản nhà hàng phong vị Pháp của cha mà quay về Đài Loan, qua đó làm quen với cô phụ bếp điềm tĩnh, ít nói do Quách Tuyết Phù thể hiện. Với khả năng nấu nướng có hạn, hiện nay hai diễn viên chính đang tích cực bái sư học nghệ để hoá thân thành cao thủ chế biến món Pháp. 

Thời lượng 22h Thứ 6
Phát hành 2014
Quốc gia Đài Loan
trailer yêu thích một người, lịch chiếu yêu thích một người, ra mắt yêu thích một người, đặt vé yêu thích một người, vé xem phim yêu thích một người, khởi chiếu yêu thích một người, rạp chiếu yêu thích một người, thuyết minh yêu thích một người, phụ đề yêu thích một người, lồng tiếng yêu thích một người, giới thiệu yêu thích một người, 123phim yêu thích một người, cgv yêu thích một người, galaxy yêu thích một người, youtube yêu thích một người, full hd yêu thích một người

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...