Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ánh Dương Rực Rỡ - Roy Fun Tawan Duerd (2014)

33,898 lượt xem

“Roy Fun Tawan Duerd” là câu chuyện thứ hai trong "The Rising Sun" series, nối tiếp sau phần “Roy Rak Hak Liam Tawan”.Bối cảnh sau khi Ryu tiếp quản vị trí Thủ lĩnh gia tộc Onizuka thay anh họ Takeshi và chuyện tình của anh với vị hôn thê đã được đính ước từ năm 15 tuổi – Mayumi, con gái lớn của gia tộc Takahashi.Dù rất thích Mayumi nhưng Ryu luôn miệng chê cô nàng còn quá trẻ con và sợ rằng tình cảm này cũng sẽ là điểm yếu như Preawdao đối với Takeshi. Để bảo vệ vị hôn thê khỏi tai mắt của kẻ thù, Ryu buộc phải giả vờ không quan tâm đến Mayumi trong suốt 7 năm. Trước sự lạnh nhạt của Ryu, Mayumi quyết định đi theo con đường của riêng mình, đó là tiếp tục luyện tập kiếm đạo, võ thuật và trở thành bác sĩ như cô mơ ước. Khi Mayumi trưởng thành và có người theo đuổi, Ryu mới quyết định chấm dứt vở kịch, xuất hiện trước mặt cô và đề nghị thực hiện lời hẹn ước năm xưa. Liệu Mayumi có chịu tha thứ cho Ryu hay không khi Ryu vẫn còn dây dưa với một người phụ nữ khác và Mayumi thì được Yuji, một sĩ quan trẻ tuổi cấp cao để ý? 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Num Krit Sukramongkon
Thời lượng 20h15 Thứ 4 & 5
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer ánh dương rực rỡ, lịch chiếu ánh dương rực rỡ, ra mắt ánh dương rực rỡ, đặt vé ánh dương rực rỡ, vé xem phim ánh dương rực rỡ, khởi chiếu ánh dương rực rỡ, rạp chiếu ánh dương rực rỡ, thuyết minh ánh dương rực rỡ, phụ đề ánh dương rực rỡ, lồng tiếng ánh dương rực rỡ, giới thiệu ánh dương rực rỡ, 123phim ánh dương rực rỡ, cgv ánh dương rực rỡ, galaxy ánh dương rực rỡ, youtube ánh dương rực rỡ, full hd ánh dương rực rỡ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...