Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Salma Và Điều Ước Nhiệm Màu - Salma's Big Wish (2019-11-01)

0 lượt xem
Tại thị trấn Santa Clara của Mexico, Salma là một đứa trẻ mồ côi 16 tuổi chưa bao giờ được gặp cha mẹ ruột. Câu chuyện duy nhất cô bé được nghe kể là họ đã bỏ rơi cô. Salma dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm manh mối về danh tính của cha mẹ và nơi ở của họ. Cho đến một ngày, cô phát hiện ra một cuốn sách đặc biệt chứa đựng những câu chuyện về Santa Clara và lịch sử dân tộc. Lấy cảm hứng từ cuốn sách đặc biệt này, Salma bắt đầu cuộc phiêu lưu với hai anh em nuôi dũng cảm và tốt bụng của mình, Jorge và Pedro, để tìm ra mối liên hệ với di sản của gia đình với hy vọng cuối cùng là gặp cha mẹ.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 100
Phát hành 2019-11-01
trailer salma và điều ước nhiệm màu, lịch chiếu salma và điều ước nhiệm màu, ra mắt salma và điều ước nhiệm màu, đặt vé salma và điều ước nhiệm màu, vé xem phim salma và điều ước nhiệm màu, khởi chiếu salma và điều ước nhiệm màu, rạp chiếu salma và điều ước nhiệm màu, thuyết minh salma và điều ước nhiệm màu, phụ đề salma và điều ước nhiệm màu, lồng tiếng salma và điều ước nhiệm màu, giới thiệu salma và điều ước nhiệm màu, 123phim salma và điều ước nhiệm màu, cgv salma và điều ước nhiệm màu, galaxy salma và điều ước nhiệm màu, youtube salma và điều ước nhiệm màu, full hd salma và điều ước nhiệm màu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...