Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gương Nhà Chìa Khóa - Key House Mirror (2019-10-27)

0 lượt xem
Lily và Max đã kết hôn được hơn 50 năm. Hiện tại, họ sống trong một viện dưỡng lão vì kể từ khi bị đột quỵ, Max cần được chăm sóc chuyên nghiệp. Tuy bị buộc phải gạt nhu cầu của bản thân sang một bên nhưng Lily vẫn luôn mong chờ những điều phấn khích bất ngờ… cho tới khi một người đàn ông chuyển đến phòng bên cạnh. Với nguồn năng lượng và niềm đam mê cuộc sống, người đàn ông này đã ngay lập tức thu hút Lily. Tuy nhiên, không ai trong gia đình bà chấp nhận người bạn mới này. Mắc kẹt trong các mối quan hệ, Lily quyết định đấu tranh đòi lại quyền tự do của mình.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Michael Noer
Thời lượng 91
Phát hành 2019-10-27
Khởi chiếu ở rạp 2019-10-21 10:55:00
trailer gương nhà chìa khóa, lịch chiếu gương nhà chìa khóa, ra mắt gương nhà chìa khóa, đặt vé gương nhà chìa khóa, vé xem phim gương nhà chìa khóa, khởi chiếu gương nhà chìa khóa, rạp chiếu gương nhà chìa khóa, thuyết minh gương nhà chìa khóa, phụ đề gương nhà chìa khóa, lồng tiếng gương nhà chìa khóa, giới thiệu gương nhà chìa khóa, 123phim gương nhà chìa khóa, cgv gương nhà chìa khóa, galaxy gương nhà chìa khóa, youtube gương nhà chìa khóa, full hd gương nhà chìa khóa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...