Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mẩu Chuyện Dài - Long Story Short (2019-10-27)

0 lượt xem
“Mẩu chuyện dài” là một câu chuyện về Ellen và những người bạn, tất cả đều đang trong độ tuổi cuối 30/đầu 40, về những rắc rối trong tình yêu do họ tự gây ra cũng như những khao khát có được một mối quan hệ lãng mạn đúng đắn. Bộ phim là một bản tóm tắt những thăng trầm trong tình yêu kéo dài 3 năm của các thành viên trong nhóm, về các trải nghiệm khó khăn của họ để hiểu được khái niệm thế nào là một mối quan hệ hoàn hảo cũng như tình yêu đích thực.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn May el-Toukhy
Phát hành 2019-10-27
Khởi chiếu ở rạp 2019-10-21 10:36:00
trailer mẩu chuyện dài, lịch chiếu mẩu chuyện dài, ra mắt mẩu chuyện dài, đặt vé mẩu chuyện dài, vé xem phim mẩu chuyện dài, khởi chiếu mẩu chuyện dài, rạp chiếu mẩu chuyện dài, thuyết minh mẩu chuyện dài, phụ đề mẩu chuyện dài, lồng tiếng mẩu chuyện dài, giới thiệu mẩu chuyện dài, 123phim mẩu chuyện dài, cgv mẩu chuyện dài, galaxy mẩu chuyện dài, youtube mẩu chuyện dài, full hd mẩu chuyện dài

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...