Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạch Phát Ma Nữ - The White Haired Witch Of Lunar Kingdom (2014)

37,381 lượt xem

Có bối cảnh là đời nhà Minh, Bạch phát ma nữ xoay quanh câu chuyện tình buồn giữa Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh). Trên đường đến Bắc Kinh để tỏ lòng thành kính tới hoàng đế, Nhất Hàng đã gặp và yêu một phụ nữ xinh đẹp tên Nghê Thường. Tuy nhiên, những sư phụ trong Võ Đang phái của Nhất Hàng đã phản đối mối quan hệ này bởi Nghê Thường bị nghi ngờ chính là người đã ám sát ông nội Nhất Hàng. Sau khi để Nhất Hàng tới Bắc Kinh với mục đích làm sáng tỏ sự thật, Nghê Thường phải nhận cú sốc khi biết tin Nhất Hàng đã bội ước và cưới vợ. Trước sự thật đó, mái tóc của Nghê Thường bạc trắng chỉ sau 1 đêm. 

Đạo diễn Trương Chi Lượng
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer bạch phát ma nữ, lịch chiếu bạch phát ma nữ, ra mắt bạch phát ma nữ, đặt vé bạch phát ma nữ, vé xem phim bạch phát ma nữ, khởi chiếu bạch phát ma nữ, rạp chiếu bạch phát ma nữ, thuyết minh bạch phát ma nữ, phụ đề bạch phát ma nữ, lồng tiếng bạch phát ma nữ, giới thiệu bạch phát ma nữ, 123phim bạch phát ma nữ, cgv bạch phát ma nữ, galaxy bạch phát ma nữ, youtube bạch phát ma nữ, full hd bạch phát ma nữ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...