Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu Thời Đại 3 - Tiny Times 3 (2014)

17,808 lượt xem

Có nhiều con đường để tìm hiểu Thượng Hải, một trong những thành phố hào quang lấp lánh nhất trên bản đồ Trung Quốc rộng lớn. Một thành phố đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Trong một thời đại lạnh lung sắc bén như dao găm.Trên mức phông nền ấy, bốn nữ nhân vật chính xuất hiện: Lâm Tiêu mơ màng, Cố Ly tiểu thư, Đường Uyền Như đầu óc đơn giản, và Nam Thương, cô gái bí ẩn dưới vẻ ngoài xinh đẹp.Câu chuyện về bốn cô gái, bốn tính cách, bốn số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa được kể lại chân thật như chính hơi thở cuộc sống thời hiện đại, với đủ hỷ nộ ái ố, tình yêu và nỗi đau, những tham vọng, tính toán và cả những giấc mơ bất thành.Hài hước, kịch tính, đầy trăn trở nhưng vẫn thú vị và tươi mới như chính tuổi thanh xuân.Bộ phim là sự tiếp nối thành công của các phần I, II trước đó. 

Đạo diễn Quách Kính Minh
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer tiểu thời đại 3, lịch chiếu tiểu thời đại 3, ra mắt tiểu thời đại 3, đặt vé tiểu thời đại 3, vé xem phim tiểu thời đại 3, khởi chiếu tiểu thời đại 3, rạp chiếu tiểu thời đại 3, thuyết minh tiểu thời đại 3, phụ đề tiểu thời đại 3, lồng tiếng tiểu thời đại 3, giới thiệu tiểu thời đại 3, 123phim tiểu thời đại 3, cgv tiểu thời đại 3, galaxy tiểu thời đại 3, youtube tiểu thời đại 3, full hd tiểu thời đại 3

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...